HLV Mai Đức Chung là ai? Sự nghiệp và gia đình ông như thế nào 5 năm trở lại đây?


1.HLV Mai Đức Chung là ai?

mai duc chung la ai thong tin tieu su su nghiep.
 • HLV Mai Đức Chung sinh ngày 19 tháng 4 năm 1971 tại Hà Nội
 • HLV Mai Đức Chung là một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng của Việt Nam, hiện đang làm việc tại câu lạc bộ Hà Nội FC và đội tuyển nữ Việt Nam.
 • HLV Mai Đức Chung bắt đầu sự nghiệp cầu thủ tại câu lạc bộ Thể Công, sau đó chuyển sang Hà Nội T&T và giải nghệ vào năm 2008.
 • HLV Mai Đức Chung đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam từ năm 1995 đến năm 2004, ghi được 8 bàn thắng trong 64 trận. Ông cũng đã giành được nhiều danh hiệu cùng các câu lạc bộ và đội tuyển, như V-League, Cúp Quốc gia, SEA Games hay AFF Cup.

2. Sự nghiệp cầu thủ và hlv của ông hlv Mai Đức Chung giờ ra sao?


**Sự nghiệp cầu thủ và hlv của ông hlv Mai Đức Chung có thể được tóm tắt như sau:

 • Sự nghiệp cầu thủ:
cầu thủ mai đức chung dành chiến thắng nhất lịch sử đông nam á

Ông Mai Đức Chung bắt đầu sự nghiệp cầu thủ tại câu lạc bộ Thể Công, sau đó chuyển sang Hà Nội T&T và giải nghệ vào năm 2008. Ông đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam từ năm 1995 đến năm 2004, ghi được 8 bàn thắng trong 64 trận. Ông cũng đã giành được nhiều danh hiệu cùng các câu lạc bộ và đội tuyển, như V-League, Cúp Quốc gia, SEA Games hay AFF Cup. Ông được coi là một trong những cầu thủ có kỹ thuật cao và khả năng lãnh đạo tốt.

 • Sự nghiệp Huấn luyện viên:
tôi vẫn tâm niệm đã là tướng thì đừng bao giờ ngồi chỗ mát
hlv mai đức chung vẫy tay toàn bộ khán giả người xem
 1. Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm huấn luyện viên  và đã có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. HLV Mai Đức Chung đã dẫn dắt các câu lạc bộ như Hà Nội T&T, Bình Dương, Thanh Hóa và Hà Nội FC giành được nhiều danh hiệu quan trọng, như V-League, Cúp Quốc gia hay Siêu Cúp Quốc gia. HLV Mai Đức Chung cũng đã từng làm việc cho các đội tuyển quốc gia ở các cấp độ khác nhau, từ U16, U19, U23 cho đến đội tuyển trưởng thành. HLV Mai Đức Chung được biết đến với phong cách huấn luyện kỷ luật, chặt chẽ và có chiến thuật hợp lý.
 2. Ông cũng có khả năng phát hiện và phát triển các tài năng trẻ, như Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải hay Nguyễn Thị Tuyết Dung. Hiện tại, ông đang là hlv trưởng của câu lạc bộ Hà Nội FC và đội tuyển nữ Việt Nam. Ông đã giúp Hà Nội FC giành được chức vô địch V-League 2020 và cán đích thứ hai ở AFC Cup 2020 khu vực Đông Nam Á. Ông cũng đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam giành được huy chương vàng SEA Games 2019 và vượt qua vòng loại Olympic Tokyo 2020. Ông được coi là một trong những hlv xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay.

3. Sự nghiệp và gia đình ông như thế nào 5 năm trở lại đây?


Sự nghiệp và gia đình của ông Hlv Mai Đức Chung trong 5 năm trở lại đây có nhiều thăng trầm và biến động.

 • Năm 2018:

Hlv Mai Đức Chung dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam giành được huy chương bạc SEA Games 2018, sau khi thua Thái Lan ở trận chung kết. Ông cũng dẫn dắt đội tuyển nam Việt Nam tham dự AFF Cup 2018, nhưng không thể giúp đội tuyển bảo vệ được ngôi vô địch. Ông cũng bị chỉ trích vì phát ngôn gây tranh cãi về việc không muốn làm hlv của đội tuyển nam.

 • Năm 2019:

Hlv Mai Đức Chung dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam giành được huy chương vàng SEA Games 2019, sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết. Đây là lần thứ hai trong lịch sử đội tuyển nữ Việt Nam giành được danh hiệu cao nhất khu vực. Ông cũng dẫn dắt đội tuyển nam Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022, nhưng không thể giúp đội tuyển vượt qua được vòng bảng. Ông cũng bị chỉ trích vì phong cách huấn luyện quá cứng nhắc và thiếu sáng tạo.

khoảnh khắc hlv mai đức chung lau mồ hôi cho học trò.
 • Năm 2020:

Hlv Mai Đức Chung dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam vượt qua vòng loại Olympic Tokyo 2020, sau khi đánh bại Myanmar và Jordan. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển nữ Việt Nam góp mặt ở vòng play-off của Olympic. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các trận play-off đã bị hoãn lại. Ông cũng dẫn dắt câu lạc bộ Hà Nội FC giành được chức vô địch V-League 2020 và cán đích thứ hai ở AFC Cup 2020 khu vực Đông Nam Á. Ông được coi là một trong những hlv thành công nhất của bóng đá Việt Nam trong năm 2020.

 • Năm 2021:
hlv mai đức chung cho rằng : tôi không thể ngồi im khi học tro của mình vẫn đang cực khổ

Hlv Mai Đức Chung dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu ở vòng play-off của Olympic Tokyo 2020, nhưng không thể giành vé đi tiếp sau khi thua Australia hai lượt trận. Tuy nhiên, ông cũng được khen ngợi vì đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu quả cảm và chuyên nghiệp. Ông cũng dẫn dắt câu lạc bộ Hà Nội FC thi đấu ở V-League 2021, nhưng không thể bảo vệ được ngôi vô địch khi để Viettel FC vượt qua. Ông cũng bị chỉ trích vì để mất nhiều cầu thủ chủ lực và không có chiến lược phù hợp cho câu lạc bộ.

 • Năm 2022:

Hlv Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế, như AFF Cup, SEA Games hay Asian Cup. Ông cũng tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ Hà Nội FC tham dự V-League 2022 và AFC Cup 2022. Ông được kỳ vọng sẽ giúp đội tuyển nữ Việt Nam và câu lạc bộ Hà Nội FC giành được nhiều danh hiệu trong năm 2022.

*Gia đình Hlv Mai Đức Chung.

hlv Mai đức chung kể lại :

Gia đình của ông hlv Mai Đức Chung cũng có nhiều thay đổi trong 5 năm trở lại đây.

 

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, vợ của ông, đã nghỉ việc tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam để chăm sóc cho gia đình và con cái. Hai con của họ, Mai Đức Anh và Mai Đức Minh, cũng đã lớn và có sự nghiệp riêng của mình. Mai Đức Anh đã kết hôn với một cô gái xinh đẹp làm việc tại ngân hàng và có một cậu con trai đáng yêu. Mai Đức Minh đã tốt nghiệp đại học và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bóng đá tại câu lạc bộ Hà Nội FC. Gia đình của ông hlv Mai Đức Chung luôn ủng hộ và chia sẻ với nhau trong cuộc sống và công việc. Họ là một gia đình hạnh phúc và gắn bó.

ông suy nghĩ

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây