1.HLV Joachim Loew là 1 người bá đạo với hành động “ăn gỉ mũi ” khi đang chỉ đạo học trò.

HLV Joachim Loew.

Joachim Loew là một huấn luyện viên bóng đá và cựu cầu thủ người Đức chơi ở vị trí tiền vệ. Ông là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Đức từ năm 2006 đến năm 2021. Trong thời gian dẫn dắt đội tuyển, ông đã giúp Đức giành chức vô địch World Cup 2014 tại Brazil và Confederations Cup 2017 tại Nga.

Tuy nhiên, ông cũng nổi tiếng với hành vi “ăn gỉ mũi” khi đang chỉ đạo các học trò trên sân cỏ. Mới đây, trong trận đấu với Thụy Điển tại World Cup 2018, ông đã bị phát hiện có hành động này3. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên chiến lược gia 58 tuổi thực hiện hành vi “siêu bẩn” này. Trước đó, ông cũng từng bị bắt gặp “ăn gỉ mũi” trong các trận đấu khác như với Bồ Đào Nha tại Euro 2012 hay với Ukraine tại Euro 2016.

Hành vi “ăn gỉ mũi” của ông đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng và giới truyền thông. Một số người cho rằng đây là thói quen xấu và không phù hợp với một huấn luyện viên danh tiếng. Một số người khác lại bỏ qua và tôn trọng những thành tích mà ông đã mang lại cho bóng đá Đức.

2. Một số thông tin về HLV Joachim Loew.

Dưới đây là một số thông tin về huấn luyện viên Joachim Loew:

hlv đang gãi nách

Quá trình làm cầu thủ và huấn luyện viên của HLV Joachim Loew có thể được tóm tắt như sau:

hlv đang đứgn quan sát cầu thủ

3.1 Hành trình làm huấn luyện viên của Đức .

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây