HLV Carlo Ancelotti là ai?  Tại sao Real Madrid lại bổ nhiệm ông về làm Huấn luyện viên trưởng?


1.HLV Carlo Ancelotti là ai?

HLV Carlo Ancelotti sinh ngày 10 tháng 6 năm 1959 tại Reggiolo, Ý.

HLV Carlo Ancelotti là một cựu cầu thủ bóng đá người Ý và hiện là huấn luyện viên của câu lạc bộ Real MadridÔng là huấn luyện viên duy nhất đã vô địch UEFA Champions League bốn lần (hai lần với Milan và hai lần với Real Madrid), và là huấn luyện viên đầu tiên góp mặt trong năm trận chung kết.

carloancelotti

HLV Carlo Ancelotti cũng là một trong bảy người đã vô địch Cúp C1 châu Âu hoặc Champions League với tư cách cầu thủ và huấn luyện viênNgoài ra, Ancelotti còn là HLV duy nhất vô địch quốc nội ở năm giải bóng đá hàng đầu châu Âu là Anh (Chelsea), Tây Ban Nha (Real Madrid), Ý (Milan), Pháp (Paris Saint-Germain) và Đức (Bayern Munich). Ông được coi là một trong những HLV xuất sắc nhất và thành công nhất mọi thời đại.

2.Về lịch sử clb Real Madrid:


Lịch sử của câu lạc bộ Real Madrid là một chủ đề rất phong phú và hấp dẫn. Tôi sẽ cố gắng tóm tắt cho bạn một số điểm nổi bật về quá trình hình thành và phát triển của câu lạc bộ này.

mardid dành chiến thắng fifa

 

3.Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Real Madrid?


Theo kết quả tìm kiếm của tôi, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Real Madrid là Cristiano Ronaldo, người đã ghi được 450 bàn thắng trong 438 trận đấu trên mọi đấu trường từ năm 2009 đến 2018. Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và đã giúp Real Madrid giành được nhiều danh hiệu quan trọng, đặc biệt là 4 lần vô địch UEFA Champions League.

cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đội

Sau Ronaldo, những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Real Madrid là:

raulgonzalez

4. HLV Carlo Ancelotti đã giúp được bao nhiêu bàn thắng.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây